Shop quần áo nam đồng tiền ảo này có thể đạt 100.000 USD

Ngày đăng: 2017/06/26 at 1:03 Sáng

Shop quần áo nam đồng tiền ảo này có thể đạt 100.000 USD – Mặc dù vậy, Bitcoin là một loại tiền ảo có sự biến động mạnh và giá trị có thể giảm rất nhanh. Một chuyên gia phân tích trao đổi với CNBC rằng, giá trị của Bitcoin có thể đạt 2.800 USD trước khi giảm mạnh, trong khi một số người khác lại nghĩ rằng đồng tiền ảo này có thể đạt 100.000 USD trong một thập kỷ tới.

Ngày nay, việc thiết kế shop quần áo là rất quan trọng, nó đã trở thành xu hướng của mọi chủ đầu tư. Nhất là đối với cửa hàng thời trang thì điều này càng quan trọng. Vì thiết kế cửa hàng đẹp, cuốn hút sẽ quyết định tới 30% doanh thu của cửa hàng nên các nhà kinh doanh đã quyết định đầu tư và tới nay khoản đầu tư của chị là vô cùng đúng đắn vì shop của họ rất đông khách.

Với tiêu chí mang lại ấn tượng mạnh cho khách hàng, kiến trúc sư đã thiết kế nội thất cho nhiều shop quần áo rất ấn tượng, cá tính nhưng không làm giảm đi sự lộng lẫy, sang trọng. Shop quần áo được thiết kế với tông màu trắng chủ đạo, điểm khuyết màu đen giúp tăng sự tương phản. Cộng với đó, với cách bài trí hợp lý, kệ trưng bày giày và ghế thử đồ mang đến điểm nhấn cho cửa hàng.

Mẫu thiết kế shop thời trang nam ở trên kết hợp sàn nhà bằng ván gỗ mộc màu nude kết hợp với tường gạch mộc mạc đem tới phong cách đơn giản, phóng khoáng. Kệ trưng bày trong shop là các kệ sắt đơn giản làm nổi bật nét trẻ trung, mạnh mẽ, sang trọng và đầy nét nam tính. Màu đen đã được “tô” lên trần nhà là màu sắc biểu tượng cho sự nam tính, mạnh mẽ vẽ lên nét bí ẩn mà thật rất sang trọng, lịch lãm làm sao. Những chi tiết trong thiết kế shop quần áo nam tuy rất đơn giản, mộc mạc nhưng khi chúng kết hợp lại với nhau tạo ra một thiết kế shop thời trang nam đầy cá tính, độc đáo và rất ấn tượng. Khách hàng bước vào sẽ cảm nhận phong cách phóng khoáng từ không gian lớn, rộng rãi, một chút bí ẩn, kỳ bí từ những gam màu tối khích thích bản năng khám phá của con người.

Về việc sắp xếp quầy kệ, có nhiều cách sắp xếp nhưng tựu chung lại 3 kiểu chính thường được sử dụng đó là kiểu lưu thông theo các khối (thiết kế shop quần áo theo kiểu kẻ ô) các quầy được xếp song song, không gian bán hàng sẽ rộng rãi hơn; kiểu tự do, các kệ sắp xếp theo kiểu mở, tự do đi lại theo các hướng giúp khách hàng thoải mái lựa chọn sản phẩm, mặt hàng; kiểu Boutique, sắp xếp theo từng khu vực riêng biệt, mỗi khu vực dựng theo một chủ đề mua sắm.

Để biết thêm thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ HÌNH MẪU  

Địa Chỉ: A1/3 số mới 119/1 Nguyễn Văn Lượng, F17 Q.Gò Vấp. Tp HCM
ĐT 08 66 578 773 – 0919 814 773.
MST: 0309272633
Mail: [email protected]
Website: www.hinhmau.vn