Thiết kế khu vui chơi của dự án Phước Kiển lên đến hơn 4.200 tỷ đồng

Ngày đăng: 2017/06/29 at 10:56 Sáng

Thiết kế khu vui chơi của dự án Phước Kiển lên đến hơn 4.200 tỷ đồng – Trong quá trình chuẩn bị pháp lý, bồi thường giải phóng mặt bằng cho dự án, công ty đã gõ cửa không ít tổ chức tín dụng để vay vốn. Tại Ngân hàng BIDV chi nhánh Quang Trung, QCG phát sinh 2 khoản vay, trị giá gần 1.352 tỷ đồng. Lãi suất hiện nay là 10,9%, trước đây có những năm lãi suất ở mức 17-21%/năm.

Mang đến niềm vui cho các em thiếu nhi là việc làm thiết thực và vô cùng hữu ích. Những công việc liên quan đến vấn đề này chính là những công việc mang lại giá trị lớn nhất hiện nay. Điển hình như việc cung cấp dịch vụ khu vui chơi trẻ em. Dịch vụ này mang đến không gian vui chơi hữu ích, giúp các em có được những phút giây vui vẻ bên bạn bè và gia đình. Đây được xem là dịch vụ đang phát triển với sức mạnh vượt bậc. Cũng chính dịch vụ kinh doanh này đã làm cho việc thiết kế khu vui chơi trẻ em có điều kiện phát triển lớn mạnh hơn.

Việc thiết kế khu vui chơi trẻ em được thực hiện rất phổ biến và rộng rãi hiện nay. Trên thị trường, khách hàng có thể dễ dàng thực hiện các dự án thiết kế một cách dễ dàng. Tuy nhiên, kinh nghiệm và chất lượng thiết kế ở mỗi đơn vị sẽ khác nhau. Chính vì vậy, việc lựa chọn đơn vị thiết kế hiệu quả là phần việc quan trọng mà bất cứ nhà đầu tư kinh doanh nào cũng phải lưu ý nếu muốn không gian khu vui chơi tạo ra có được vẻ đẹp tốt nhất.

Để lựa chọn đơn vị thiết kế khu vui chơi trẻ em, quý khách nên chú ý vào một số yếu tố như: kinh nghiệm thiết kế, uy tín thương hiệu, số công trình đã hoàn thiện, giá cả thiết kế…. Các yếu tố trên sẽ giúp các đơn vị kinh doanh có được cái nhìn tốt nhất trước khi lựa chọn đơn vị thiết kế. Trước khi ra quyết định, các nhà kinh doanh và đầu tư nên tham khảo nhiều đơn vị thiết kế khác nhau nhằm có được những đánh giá khách hàng quan nhất, mang đến hiệu quả cao hơn cho việc thiết kế.

Một trong những đơn vị thiết kế có uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh mà khách hàng nên lựa chọn là Công ty TNHH Thiết kế Hình Mẫu. Với kinh nghiệm của mình, Hình Mẫu đã và đang là đơn vị thực hiện thiết kế có chất lượng vượt trội hiện nay. Các công trình thiết kế của Hình Mẫu luôn đáp ứng được những điều kiện thiết yếu nhất, giúp cho việc kinh doanh thuận lợi hơn. Riêng thiết kế khu vui chơi trẻ em là lĩnh vực thế mạnh mang đến nhiều thành công cho công ty.

Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ HÌNH MẪU  

Địa Chỉ: A1/3 số mới 119/1 Nguyễn Văn Lượng, F17 Q.Gò Vấp. Tp HCM
ĐT 08 66 578 773 – 0919 814 773.
MST: 0309272633
Mail: [email protected]
Website: www.hinhmau.vn