Thiết kế khu vui chơi lạc quan báo tin tốt lành cho nhà đầu tư

Ngày đăng: 2017/07/02 at 1:42 Sáng

Thiết kế khu vui chơi lạc quan báo tin tốt lành cho nhà đầu tư – Ông Đức tâm sự, đến kỳ đại hội năm nay ông mới có thể lạc quan báo tin tốt lành cho nhà đầu tư. Ông cảm ơn cổ đông đã trung thành với HNG trong nhiều năm qua kèm theo lời khẳng định sẽ không để cổ đông chịu thiệt và bằng mọi giá nỗ lực làm cho công ty đi lên.

Hoạt động vui chơi, vận động là nền tảng phát triển quan trọng đầu tiên của trẻ, thông qua hình dạng, màu sắc, âm thanh, trẻ em nhanh chóng học hỏi nhiều kĩ năng quan trọng bằng việc tìm tòi và khám phá nhiều điều từ cuộc sống.

Vì vậy, để mở một khu vui chơi trẻ em trong nhà không hề khó, các bước tiến hành cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần chọn một nhà tư vấn tin tưởng và chuyên nghiệp. Công Ty Đảo Hân Hoan nhà tư vấn đầu tư Khu vui chơi trẻ em số 1 tại Việt Nam, hợp tác với chúng tôi bạn sẽ nhận được:

Toàn bộ các bước đầu tư 1 khu vui chơi tiết kiệm và hiệu quả

Tư vấn nhiệt tình ( mặt bằng, quản lý, chiêu thức thu hút khách hàng,..)

Thiết kế miễn phí

Nhiều mẫu mã đa dạng, mới nhất và chất lượng

Giá cả phù hợp và cạnh tranh nhất

Bảo hành trong thời gian sớm nhất

Dù áp dụng loại hình thiết kế nhà liên hoàn nào khách hàng đều nhận được những sản phẩm chất lượng tốt nhất giá thành hợp lý nhất. Công ty TNHH Thiết kế Hình Mẫu luôn cam kết với khách hàng tiến độ thi công sẽ đảm bảo nhanh hơn và đúng với hợp đồng.

Khi sử dụng sản phẩm của công ty khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt nhất quà tặng camera thông minh cho những đơn hàng từ 50 triệu trở lên và được hỗ trợ nhân viên phát tờ rơi quảng cáo quang khu vực đặt nhà liên hoàn.

Là một trong những công ty hàng đầu trong thiết kế và thi công khu vui chơi thiếu nhi với phương châm tạo ra môi trường vui chơi lành mạnh và giúp các em phát triển. Tập thể công ty TNHH Thiết kế Hình Mẫu luôn mang đến cho quý khách hàng những mẫu thiết kế đẹp về lí thuyết lẫn trên thực tế đáp ứng đầy đủ sự kỳ vọng và tin tưởng của khách hàng đặc biệt là mang tới cho trung tâm, mang tới cho thành phố những khu vui chơi đặc sắc và đầy ý nghĩa cho các em thiếu nhi sau những giờ học tập căng thẳng.

Để biết thêm thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ HÌNH MẪU  

Địa Chỉ: A1/3 số mới 119/1 Nguyễn Văn Lượng, F17 Q.Gò Vấp. Tp HCM
ĐT 08 66 578 773 – 0919 814 773.
MST: 0309272633
Mail: [email protected]
Website: www.hinhmau.vn